CHIẾC BÀN KỲ DIỆU VÀ KỆ ĐỠ MÀN HÌNH PLYCONCEPT MONITOR STAND

Ngày đăng: 15/01/2018 09:44 AM

Với một chiếc kệ đỡ màn hình Monitor Stand từ Plyconcept, một trong những nơi kỳ diệu nhất của cuộc sống sẽ thay đổi và còn kỳ diệu hơn nữa.

CHIẾC BÀN KỲ DIỆU

Trong cuộc sống này, có rất nhiều điều mà chúng ta không thể giải thích bằng các lý lẽ bình thường được, và chúng ta thường cho đó là những điều kỳ diệu. Nếu bạn để ý thì trong cuộc sống sẽ không thiếu những khoảnh khắc bạn sẽ bắt gặp những điều kỳ diệu (đôi khi là kỳ quặc) vô cùng thú vị. Và cái bàn làm việc của bạn là một nơi như vậy.

Bạn nhìn lại xem, chiếc bàn này là nơi đã hỗ trợ bạn làm việc mỗi ngày, giúp cho công việc trôi chảy hơn. Nói không quá thì đó là nơi nâng đỡ cho cuộc sống của bạn.

Cũng có lúc, chiếc bàn làm việc là nơi tụ tập của bạn bè để “tám nhảm” một cách VUI VẺ sau mỗi giờ làm việc. Vậy là, chiếc bàn làm việc trở thành nơi chia sẻ NIỀM VUI.

Và đặc biệt nhất, chiếc bàn làm việc là một chỗ vô cùng vi diệu. Bạn quăng ví, chìa khóa nhiều hay điện thoại lên đó cả tháng sẽ chẳng mất đi đâu. Nhưng đôi khi, bạn muốn tìm cây bút mà mỗi ngày vẫn dùng lại chẳng thấy đâu. Và cảm giác muốn làm việc mà không có bút thì khó chịu đừng hỏi.

kệ đỡ màn hình Plyconcept Monitor Stand cho bàn làm việc kỳ diệu hơn

Quả là một chỗ vi diệu!

... VÀ CHIẾC KỆ ĐỠ MÀN HÌNH

Đôi khi, chúng ta tự nhủ với mình rằng: “Thật kỳ lạ!” – mới đây thôi ta còn thấy nó ở đây, bây giờ nó lại đâu mất. Chuyện này tuy kỳ lạ, nhưng bất cứ ai cũng sẽ gặp vài lần trong đời, để rồi sự kỳ lạ đó lặp đi lặp lại đến mức nó là chuyện bình thường hiển nhiên.

Tại sao vậy? – Bởi vì, cuộc sống lúc nào cũng có những ngóc ngách khác nhau, và nơi làm việc của bạn cũng vậy. Quá nhiều chỗ khuất, quá nhiều những ngóc ngách để chiếc bút có thể chơi trò trốn tìm với bạn (tôi đang nói là loại trừ đi trường hợp mấy anh bạn đồng nghiệp dễ thương mượn bút quên trả đấy nhé).

Chỉ đơn giản là bàn làm việc của bạn cần được sắp xếp khoa học hơn. Kệ đỡ màn hình Monitor Stand sẽ giải quyết được giúp bạn.

Bạn sẽ dễ dàng nâng cao cái màn hình máy tính, tạo thêm không gian của mặt bàn và bạn sẽ có thoải mái không gian để sắp xếp mọi thứ cần thiết.

kệ đỡ màn hình Plyconcept Monitor Stand cho bàn làm việc kỳ diệu hơn

Không gian rộng rãi là thoáng hơn sẽ không có ngóc ngách nào để lũ bút chơi trốn tìm với bạn nữa. Thấy không, chiếc kệ đỡ màn hình Monitor Stand cũng thật kỳ diệu và nó sẽ làm chiếc bàn làm việc của bạn kỳ diệu hơn nữa.

Hơn nữa, chiếc kệ đỡ màn hình Monitor Stand còn giúp bạn có tư thế ngồi chuẩn hơn, bạn sẽ thấy chỗ làm việc chưa bao giờ dễ chịu đến vậy. Những đường cong của kệ đỡ màn hình Monitor Stand sẽ làm bạn thấy không gian thật tươi mới và không còn nhàm chán nữa.

kệ đỡ màn hình Plyconcept Monitor Stand cho bàn làm việc kỳ diệu hơn

Nếu kết hợp với một bộ phụ kiện như khay đựng bút Pen Tray, khay đựng danh thiếp Card Holdergiá đỡ điện thoại Phone Holder thì mọi dụng cụ của bạn sẽ có đủ chỗ ở trên bàn và lại còn vô cùng phù hợp với chiếc kệ đỡ màn hình Monitor Stand.

Hãy sử dụng kệ đỡ màn hình Monitor Stand cho bàn làm việc của bạn thêm kỳ diệu nhé! - Bạn có thể tham khảo thêm: KỆ ĐỠ MÀN HÌNH PLYCONCEPT MONITOR STAND

Cám ơn bạn đã ủng hộ Plyconcept  - Về Nhà Thấy Vui

Ayun Phạm Trọng Duy – Plyconcept Sale Manager

tag: kệ đỡ màn hình, kệ màn hình, kệ đỡ màn hình máy tính, kệ kê màn hình máy tính, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình