GHẾ KÊ CHÂN TOILET XÓA TAN NỖI LO TÁO BÓN Ở TRẺ EM

Ngày đăng: 09/11/2017 17:40 PM

Ghế kê chân toilet dành cho trẻ em là một công dụng mà ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty mang lại dành cho các bậc phụ huynh. Chúng tôi luôn đồng cảm với những người làm cha mẹ. Không chỉ cuộc đời khó khăn, công việc khó khăn mà ngay cả thiên chức làm cha mẹ đã là một nghĩa vụ cao cả và đầy khó khăn.

Sinh thành đã khó, dưỡng dục càng khó hơn. Chăm sóc cho con từng miếng ăn, giấc ngủ chỉ mong con có được một sức khỏe tốt hơn. Nhưng với cơ thể còn chưa cứng cáp của trẻ nhỏ thì bất kỳ một bệnh lý gì cũng là một nỗi lo với các bậc cha mẹ.

Trong đó, táo bón ở trẻ nhỏ là một bệnh rất hay gặp. Không phải chỉ vì chế độ ăn của trẻ chưa hợp lý, mà ở tư thế ngồi khi đại tiện của trẻ cũng không được thoải mái làm hạn chế khả năng đào thải độc tố ở trẻ.

 ghế-kê-chân-toilet-cho-trẻ-em-plyconcept-squatty-potty

Cuộc sống nâng cao làm cho nhà tắm và nhà vệ sinh trông lịch sự hơn với các bồn xí bệt. Tuy nhiên, chẳng có bồn xí bệt nào dành riêng cho các bé. Do đó, các bé khi ngồi trên xí bệt thật sự là chẳng phù hợp chút nào. Cơ thể các bé còn quá nhỏ nhưng toilet lại quá cao, chân các bé không thể chạm đất làm cho cơ thể luôn trong trạng thái căng cứng, với trạng thái như vậy thật khó cho trẻ trong việc đại tiện.

Ghế kê chân toilet sẽ giải quyết vấn đề đó. Tạo cho trẻ tư thế ngồi thoải mái nhất có thể. Chân bé được nâng cao, không còn phải gồng mình mỗi lần đại tiện. Đại tràng cũng được giải phóng không còn thắt, giúp việc đào thải trơn tru hơn. Các bé sẽ thoải mái hơn khi đại tiện và các mẹ không cần phải lo các bé ị không được.

Với ghế kê chân toilet Plyconcept Squatty Potty và một chế độ ăn hợp lý, con bạn sẽ là nhà vô địch trong lĩnh vực đi "ị". Không còn nỗi lo mỗi khi: "MẸ ƠI, CON KHÔNG "Ị" ĐƯỢC!"

 ghế-kê-chân-toilet-cho-trẻ-em-plyconcept-squatty-potty

Hãy sử dụng ghế kê chân toilet Plyconcept Squatty Potty cho các bé yêu nhé!

AYUN PHẠM TRỌNG DUY

Sale Manager tại PLYCONCEPT - Về nhà thấy vui