Giá đỡ điện thoại bằng gỗ uốn cong được sử dụng thế nào, tập 1

Ngày đăng: 29/11/2017 19:07 PM

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ uốn cong giúp không gian bàn làm việc gọn gàng, sang trọng hơn. Nhưng tại sao chúng ta nên sử dụng chiếc Giá đỡ điện thoại bằng gỗ này, đây là một câu chuyện dài tập mà hôm nay mình sẽ kể tập đầu của series này.

Cuộc sống hiện nay, theo mình quan sát chắc phải hơn 90% các bạn (trong đó có mình) lúc nào cũng kè kè chiếc điện thoại bên mình, để giữ liên lạc, để giải trí, để kinh doanh online, để làm việc, để chả làm gì chỉ vì đó là thói quen ... Nhưng chắc các bạn hay sử dụng điện thoại, nhất là các bạn nam đều còn biết rằng sóng điện thoại có thể gây ra vô sinh. Đặc biệt là đối với các bạn nam hay có thói quen nhét điện thoại vô túi quần, thì nguy cơ vô sinh càng cao, vì xét về vị trí thì túi quần là nơi gần với "cần số" sinh sản nhất, nên nguy cơ vô sinh là cao nhất so với bỏ vào túi áo hay túi sau.

Do đó nếu có thể thì nên bỏ điện thoại ra xa khỏi khu vực túi quần càng lâu càng tốt; nhất là khi bạn phải ngồi làm việc hơn 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Do đó việc để điện thoại lên bàn khi làm việc mình thấy là một thói quen cũng khá tốt cho sức khỏe vị thành niện của mấy bạn.

Vậy khi để điện thoại lên bàn rồi thì mình nghĩ bạn nên có chiếc giá đỡ điện thoại bằng gỗ uốn cong kèm theo để nó có thể giúp không gian bàn làm việc của bạn gọn gàng, sang trọng hơn. 

Chiếc giá đỡ điện thoại bằng gỗ uốn cong này sẽ giữ điện thoại của bạn luôn ở vị trí thuận lợi nhất cho bạn dễ tìm thấy điện thoại của mình khi cần.

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ

 

 

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ

 

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ

* Bạn có thể nhấp vào Link này để đặt mua Giá đỡ điện thoại bằng gỗ uốn cong nhé.

* Cám ơn các bạn đã tin tưởng và theo dõi PlyConcept, vì một Không gian sống vui tươi và sống động hơn.

Nội thất uốn cong PlyConcept - Về Nhà Thấy Vui

103/7 Đường 20, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

 

Tag: Giá đỡ điện thoại bằng gỗ; Kệ đỡ điện thoại; giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại;giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại Giá đỡ điện thoại; Kệ đỡ điện thoại; giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại;giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại Giá đỡ điện thoại; Kệ đỡ điện thoại; giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại;giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại Giá đỡ điện thoại; Kệ đỡ điện thoại; giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại;giá đỡ điện thoại; kệ đỡ điện thoại