GIÁ ĐỠ IPAD PLYCONCEPT COOKPAD LAN TỎA NIỀM VUI NẤU ĂN

Ngày đăng: 27/12/2017 16:48 PM

Giá đỡ ipad Plyconcept Cookpad là một trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong lúc nấu ăn. Plyconcept Cookpad ra đời giúp lan tỏa niềm vui và hạnh phúc khi nấu ăn đến nhiều người hơn.

NIỀM HẠNH PHÚC CỦA NHỮNG BÀ NỘI TRỢ

Là một 8x, nên lúc nhỏ tuổi thơ của mình gắn với chiếc Tivi chứ không phải là smartphone như bây giờ. Mình nhớ tiết mục quảng cáo của một hãng bột ngọt nào đó có câu: “Nấu ăn là một nghệ thuật, và người nấu cũng là nghệ sĩ”.

Nghe thật thú vị, quả thực nấu ăn chẳng khác gì nghệ thuật bởi vì cũng với những nguyên liệu đó mỗi người sẽ cho ra những tác phẩm khác nhau, mà đã là nghệ thuật thì người biến tấu nó phải là một nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ thì luôn mang trong mình sự đam mê với môn nghệ thuật mà mình theo đuổi, do đó nấu ăn cũng cần có sự đam mê.

giá đỡ ipad trong nhà bếp plyconcept cookpad

Biết bao bà nội trợ đã cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi chế biến ra những món ăn ngon. Cảm giác được sự tự hào khi nhìn những người thân yêu của mình vui vẻ thưởng thức những món ăn do mình chế biến.

Nấu ăn là vậy, là đam mê, là nghệ thuật. Những cộng đồng nấu ăn, những mạng xã hội thời thượng, ở đâu cũng có chỗ dành cho “môn nghệ thuật nấu ăn”. Và Cookpad là một mạng xã hội như vậy. Ở đó, mỗi bà nội trợ có thể chia sẻ cho nhau những công thức nấu ăn mà mình cảm thấy tự hào về nó, những bí quyết mà khiến những người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ. Họ chia sẻ nó đi như chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của mình với những bà nội trợ có cùng đam mê nấu ăn.

PLYCONCEPT COOKPAD LÀ GÌ?

Cũng là Cookpad nhưng không phải là mạng xã hội mà là một sản phẩm từ Plyconcept. Nó là một chiếc giá đỡ ipad, những chiếc giá đỡ này được Plyconcept thiết kế phù hợp với không gian nhà bếp. Mỗi bà nội trợ với chiếc Cookpad từ Plyconcept như có thêm một trợ thủ đắc lực trong nhà bếp, giúp họ có thể dễ dàng vừa nấu ăn vừa theo dõi những công thức, bí quyết và sự hướng dẫn từ những bà nội trợ khác.

giá đỡ Ipad trong bếp plyconcept cookpad

Với chiếc Cookpad này, Plyconcept hy vọng rằng nó sẽ giúp lan tỏa niềm vui khi nấu ăn của các bà nội trợ. Qua đó, cũng nhân niềm vui, niềm hạnh phúc của việc nấu ăn và những người thưởng thức lên nhiều lần hơn nữa.

giá đỡ Ipad trong bếp plyconcept cookpad

Sự thành công của Plyconcept không thể đo đếm bằng vật chất, mà được thể hiện bằng niềm vui và hạnh phúc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Plyconcept tự hào là một doanh nghiệp luôn mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Plyconcept trong thời gian qua. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline: 08 6980 6056

Đăng bởi: Ayun Phạm Trọng Duy

tag:giá đỡ ipad, cookpad, giá đỡ ipad trong bếp, kệ đỡ ipad, kệ đỡ ipad trong bếp