Kệ để màn hình giúp cho anh chị em văn phòng có body đẹp, hết mỡ bụng

Ngày đăng: 04/11/2017 12:32 PM

Kệ để màn hình giúp cho anh chị em văn phòng có body đẹp chuẩn, bye bye mỡ bụng. Mình chỉ giật tít vậy thôi nhưng mà chuyện này là có thật đó nhà;  Nếu bạn muốn có body đẹp, chuẩn không còn bụng mỡ, hãy tập sử dụng kệ để màn hình Plyconcept Monitor Stand cho quen nhé. 

Hiện nay do yêu cầu công việc, học tập và giải trí nên phần lớn anh chị em văn phòng có thói quen ngồi nhiều hàng giờ trước máy vi tính. Khi ngồi, lượng mỡ sẽ tập trung lại ở phần bụng - nơi mà chúng ta không mong muốn nhất, làm ảnh hưởng đến tâm lý và vóc dáng. Nhưng thật may là có một cách đơn giản để kiểm soát lượng mỡ xấu này nhờ kệ để màn hình Plyconcept Monitor Stand.

kệ để màn hình

Công dụng của kệ để màn hình là kê cao màn hình lên đúng vị trí chuẩn, do đó bạn phải ngồi thẳng thóm mới có thể nhìn thấy màn hình, tức là ngồi chuẩn luôn. Và khi ngồi chuẩn thẳng thóm trở thành thói quen, thì body của bạn cũng chuẩn theo và điều tuyệt vời là mỡ bụng của bạn cũng không có cơ hội tích tụ.

Bạn không tin ah, bạn hãy giúp mình thử nghiệm nhé: Giờ hãy ngồi thẳng lưng lên xem nào, như người mẫu phải thẳng lưng để catwalk vậy; Hãy chú ý phần bụng của bạn nhé, có phải nó đang tự nhiên thon gọn lại không, cảm giác giống như khi bạn mặc áo bo đì và phải chủ động hóp bụng lại để áo khỏi bung ra. Nhưng điều tuyệt vời la giờ đây bạn không cần chủ động hóp bụng, việc bạn cần làm là phải chủ động ngồi thẳng lưng lên thôi.

Và điều này là bắt buộc vì nếu không thẳng lưng thì bạn sẽ thấy màn hình máy tính mình hơi cao và khó nhìn chút xíu. Lúc đầu xài có khi hơi khó chịu nhưng vì vóc dáng đẹp chuẩn hãy cố gắng nhé. Khi bạn có vóc dáng chuẩn hoặc ít nhất là vòng 2 con kiến rồi thì đi đâu làm gì bạn cũng tự tin hơn, mặc đồ đẹp hơn, làm việc hiệu quả hơn, nhiều người khen đẹp ra và mỗi ngày đi làm VỀ NHÀ THẤY VUI ^^.

kệ để màn hình

Kệ để màn hình có rất nhiều mẫu mã trên thị trường, nhưng kệ mà bằng gỗ uốn cong nguyên khối thì chỉ có ở Plyconcept nhé. Enjoy your Work, enjoy your new body chuẩn.

Hoàng Nguyễn Minh Phúc

Founder at Plyconcept - Về Nhà Thấy Vui.