KỆ ĐỠ MÀN HÌNH MONITOR STAND DƯỚI GÓC NHÌN CỦA HLV YOGA

Ngày đăng: 13/01/2018 16:37 PM

Những công dụng của kệ đỡ màn hình Monitor Stand đã được đánh giá từ anh Thái Nguyên – Huấn luyện viên Yoga tại LY YOGA - 250 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM mời các bạn cùng tham khảo.

VAI TRÒ CỦA YOGA TỚI SỨC KHỎE

Trong những năm vừa qua, Yoga nổi lên như một bộ môn mang lại sự cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và nâng cao năng lực tập trung. Bên cạnh GYM – Fitness thì Yoga là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho dân công sở.

Cũng như những bộ môn thể thao khác, Yoga vẫn đề cao việc nâng cao sức khỏe của những người tập luyện. Với triết lý thực hành của Yoga, các nhân tốt tạo nên một sức khỏe bền vững bao gồm:

-          Thực hành liên tục, kỷ luật với bản thân

-          Chế độ ăn uống khoa học

-          Tạo những thói quen tốt cho sức khỏe trong sinh hoạt và làm việc.

Và trong bài trao đổi này, anh Nguyên và Plyconcept sẽ có những trao đổi về việc tạo thói quen tốt cho sức khỏe trong quá trình làm việc với kệ đỡ màn hình Monitor Stand.

KỆ ĐỠ MÀN HÌNH MONITOR STAND CẢI THIỆN SỨC KHỎE THẾ NÀO?

Theo anh Nguyên, trong quá trình làm việc hàng ngày, chúng ta phải làm việc rất nhiều với máy tính. Tuy nhiên, trong các khu vực làm việc các màn hình máy tính chưa được chú trọng về chiều cao phù hợp cho người dùng.

Điều này khiến cho tư thế ngồi của người dùng không được hợp lý. Nếu trong thời gian ngắn, tư thế ngồi sai chỉ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi nhưng nếu kéo dài thì nó sẽ kéo theo rất nhiều tác hại, như:

-          Cổ phải cúi xuống thời gian dài sẽ dẫn đến thoái hóa các đốt sống cổ.

-          Tư thế ngồi phải còng lưng liên tục tác động làm cột sống sẽ biến dạng.

Để tìm hiểu rõ hơn về các triệu chứng này, bạn có thể tham khảo tại đây.

Cũng theo anh Nguyên, muốn có một thể trạng mạnh khỏe bền vững thì việc giữ gìn sức khỏe trong quá trình làm việc cũng vô cùng quan trọng, vì mỗi ngày chúng ta phải dành ra tới 8h đồng hồ để làm việc tại văn phòng và thời gian làm việc cùng máy tính chiếm một tỷ lệ rất lớn.

Như vậy, chúng ta cần tập cho cơ thể có tư thế ngồi hợp lý trong quá trình làm việc. Điều này sẽ vô cùng dễ dàng với kệ đỡ màn hình Monitor Stand từ Plyconcept.

kệ đỡ màn hình Monitor Stand tại văn phòng làm việc

Với thiết kế đơn giản nhưng khoa học, kệ đỡ màn hình Monitor Stand sẽ giúp nâng cao màn hình máy tính lên một độ cao hợp lý. Qua đó sẽ hỗ trợ cho cổ và vai trở về với trạng thái thẳng hơn, ngoài ra màn hình nâng cao sẽ giúp cột sống không bị biến dạng do tư thế ngồi thay đổi.

Hiện tại, anh Nguyên cũng là một khách hàng tại Plyconcept và chia sẻ một vài cảm nhận về sản phẩm:

-          Kệ đỡ màn hình Monitor Stand đảm bảo các tiêu chí về cải thiện độ cao của màn hình máy tính, có thể giúp góc nhìn tốt hơn và cải thiện sức khỏe trong môi trường văn phòng.

-          Ngoài ra, về tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện sản phẩm, kệ đỡ màn hình Monitor Stand từ Plyconcept vẫn thể hiện rất tốt.

kệ đỡ màn hình Monitor Stand tại văn phòng làm việc

Lời khuyên của anh Nguyên dành cho những ai làm trong môi trường văn phòng và danh phần lớn thời gian với máy tính là: “Mỗi người nên trang bị cho mình một kệ đỡ màn hình Monitor Stand, tuy nhiên đừng quên tập luyện vận động thường xuyên và có một chế độ ăn uống khoa học. Có như vậy thì mọi người mới có được một thể trạng khỏe mạnh bền vững”

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể tham khảo: KỆ ĐỠ MÀN HÌNH MONITOR STAND

Cám ơn bạn đã dành thời gian ủng hộ cho Plyconcept.

Chia sẻ từ: anh Thái Nguyên –  Huấn luyện viên Yoga tại LY YOGA - 250 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Ayun Phạm Trọng Duy – Plyconcept Sale Manager

tag: kệ đỡ màn hình, kệ màn hình, kệ đỡ màn hình máy tính, kệ kê màn hình máy tính, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình