Kệ gỗ trang trí Joy Shelf và niềm vui của khách hàng

Ngày đăng: 06/11/2017 12:22 PM

PLYCONCEPT không đơn thuần là một công ty sản xuất NỘI THẤT UỐN CONG, điều đó không tạo nên sự khác biệt của PLYCONCEPT so với những công ty khác. Cái giá trị mà PLYCONCEPT mang đến cho khách hàng đó là niềm vui khi được trở về nhà.

Nếu bạn sử dụng Iphone, bạn sẽ rất hài lòng vì Apple đã chăm chút cho trải nghiệm người dùng một cách xuất sắc. Vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng tinh tế.

Bạn có uống Yakult hay Betagen không? Nếu có, thì sự khác biệt là gì?

ke-go-trang-tri-joy-shelf-Su-khac-biet

Đơn giản, sự khác biệt đến từ việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng, chỉ một chi tiết nhỏ là một mẩu nhỏ trên nắp chai giúp bạn mở chai dễ dàng hơn. Tuy rất đơn giản, nhưng đó lại thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng.

PLYCONCEPT cũng vậy, sự hài lòng của khách hàng mới là thướt đo thật sự cho sự thành công của chúng tôi. Chưa cần nói đến những giá trị khi sử dụng sản phẩm. Ngay từ công đoạn chuẩn bị để giao hàng PLYCONCEPT đã chú ý đến những trải nghiệm của khách hàng. PLYCONCEPT không muốn chỉ vì những thứ đơn giản lại làm mất đi sự hài lòng từ khách hàng.

Nếu bạn mua một chiếc kệ treo tường từ các của hàng nội thất, bạn cần phải mua thêm ốc vít và tắc kê để hỗ trợ việc treo tường. Những thứ đó thường không sẵn có trong mỗi gia đình, nếu mua thì số lượng lại nhiều hơn cần thiết.

Kệ gỗ trang trí

Kệ trang trí Joy Shelf từ PLYCONCEPT trong quá trình đóng gói đã được chuẩn bị sẵn ốc vít, tắc kê sẵn sàng cho khách hàng.

Kệ trang trí Joy Shelf được đóng trong thùng giấy phù hợp vì PLYCONCEPT không muốn sản phẩm bị trầy xước và hư hao khi đến với khách hàng.

Kệ trang trí Joy Shelf sau khi được đóng thùng sẽ được quấn thêm một lớp PE chống nước. Không một khách hàng nào muốn nhận một sản phẩm ẩm ướt và rách nát, và PLYCONCEPT hiểu điều đó.

Chỉ những điều đơn giản như vậy, PLYCONCEPT mong muốn khách hàng của mình cảm thấy hài lòng từ trước khi sử dụng sản phẩm. Mỗi sản phẩm mang giá trị là niềm vui của khách hàng, PLYCONCEPT luôn DỐC HẾT TÂM HỒN của mình vào mỗi sản phẩm.

Ayun Phạm Trọng Duy

Sale Manager tại PLYCONCEPT - Về nhà thấy vui