Kệ màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình review TinhTe.vn

Ngày đăng: 01/12/2017 10:02 AM

Kệ màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình uốn cong PlyConcept Monitor Stand dưới góc nhìn review của anh em TinhTe.vn sẽ như thế nào; mời các bạn khám phá: 

Kệ màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình này phù hợp với việc làm kệ laptop hơn.

Người trãi nghiệm hôm nay là anh Ku Hiệp, admin của TinhTe.vn; Anh có những cảm nhận như sau: (Link review: http://bit.ly/TinhTeReview

+ Với mình thì chiếc kệ màn hình này phù hợp với việc làm kệ laptop hơn. Nhiệm vụ chính của kệ màn hình là giúp cho chúng ta nâng cao màn hình lên để không phải cúi đầu nhìn khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên màn hình bình thường thì có chân có thể nâng lên được rồi nên tính năng này không phát huy tác dụng. Còn dùng với laptop thì rõ ràng nó phát huy tác dụng vì laptop không có chân đê nâng cao màn hình.

+ Tính năng thứ hai của đế này là anh em có thể dùng khoảng không bên dưới để để bàn phím, chuột, ha các thứ khác. Nó sẽ giúp anh em có một góc làm việc ngăn lắp hơn. 
+ Vậy ai là người cần cái đế này: 

  • Anh em muốn có một góc nhìn cao hơn cho màn hình
  • Anh em muốn có một góc nhìn cao hơn cho máy tính xách tay
  • Anh em chơi bàn phím ngoài cho máy tính xách tay
  • Anh em muốn cái gì đó đẹp đẹp, điệu điệu

+ Chiếc đế này được uốn từ một miếng ván liền lạc. Thiết kê không lại. Đơn giản, cứng cáp. Không có chân cao su nên hơi cập kênh. 

Mục đích làm ra là để kê màn hình. Nhưng mình thấy để máy tính xách tay thì hợp lý hơn.

Kệ màn hình PlyConcept Monitor Stand

 

kệ màn hình plyconcept monitor stand

Dĩ nhiên là dùng để để màn hình vẫn tốt. Và nếu anh em dùng máy tính xách tay ra màn hình ngoài thì nó cũng rất phù hợp.

Anh em thích bàn phím ngoài, thích phím cơ, thích chuột, anh em thích chơi game... thì đến này cũng giúp cho anh em có một góc nhìn tốt hơn và có một chỗ để đồ gọn gàng hơn.

Đế được uốn từ một miếng ván, mức độ hoàn thiện trung bình. Không sơn hoàn thiện."

 

* Dựa vào những lời góp ý của TinhTe.vn, PlyConcept tụi mình đã có những cải tiến mới ở những verson sau của kệ màn hình. Cải tiến lớn nhất là đoạn chân được cắt uốn lượn để tạo thành 4 chân (4 điểm tiếp xúc) rõ ràng nhằm không bị cập kênh nữa.

kệ màn hình uốn cong plyconcept monitor stand

* Loại laminate mình sử dụng là của Wilson Art cho cảm giác sạch và mới lâu bền hơn, đặc biệt là khả năng chống trầy của sản phẩm được nâng lên cao hơn so với Laminate cũ hiệu KingDom của An Cường.

kệ màn hình uôn cong plyconcept monitor stand

* Các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm Kệ màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình PlyConcept uốn cong tại đây.

1/ Kệ màn hình Laminate màu gỗ

2/ Kệ màn hình Laminate màu trắng

* PlyConcept tự hào là nhà sản xuất và cung cấp Kệ màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình duy nhất tại Việt Nam, và tạo ra phong trào giữ dáng đẹp nhờ sử dụng kệ màn hình.

* Cám ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi cho PlyConcept phát triển. Mọi ý kiện đóng góp, khiếu nại có thể gọi thẳng cho Hotline của PlyConcept được mở 24/7: 08 69806056


Nội thất uốn cong PlyConcept - Về Nhà Thấy Vui

103/7/15 Đường 20, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

 

tag: kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình