KỆ MÀN HÌNH MÁY TÍNH MONITOR STAND MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Ngày đăng: 15/12/2017 10:20 AM

Kệ màn hình máy tính Monitor Stand từ Plyconcept sẽ là một phụ kiện đáng giá trên bàn làm việc giúp bạn cải thiện sức khỏe và vóc dáng, nâng cao hiệu quả công việc, ngoài ra sẽ thêm phần tươi mới đầy sức sống cho không gian làm việc. Cùng tìm hiểu xem, kệ màn hình Monitor Stand sẽ mang lại cho bạn điều gì nhé:

Kệ màn hình máy tính Monitor Stand cải thiện không gian làm việc

CHO ĐÔI MẮT ĐƯỢC AN TOÀN

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy nên hãy để cho cửa sổ tâm hồn luôn đẹp nhất và sáng nhất.

Trong công việc hàng ngày, làm việc nhiều với máy tính đã trở thành một điều quen thuôc. Nhưng khi có thể, bạn nên tránh ngồi quá lâu trước màn hình máy tính trong nhiều giờ liền. Đồng thời, nên dành thời gian để mắt nghỉ ngơi, thư giãn sau khi làm việc.

Kệ màn hình máy tính Monitor Stand cải thiện góc nhìn

Một chiếc kệ màn hình Monitor stand phù hợp sẽ giúp đảm bảo khoảng cách giữa đôi mắt của bạn và màn hình máy tính. Do chiều cao màn hình được nâng lên một cách phù hợp thay đổi góc nhìn khi làm việc cùng máy tính sẽ giúp bạn luôn giữ được "cửa sổ tâm hồn" của mình có được khoảng cách an toàn với màn hình.

Nhưng có như thế nào thì hãy cố gắng cho đôi mắt được nghỉ ngơi thường xuyên nhé!

QUÊN ĐI NHỮNG CƠN ĐAU MỎI

Đa số chúng ta vẫn thường có thói quen nhìn xuống màn hình thay vì nhìn thẳng. Chính thói quen này đã khiến cho phần cổ và phần vai của bạn trở nên nhức mỏi sau một ngày làm việc dài. Thời gian ngồi với máy tính càng lâu, cơn đau càng trở nên khó chịu.

Nếu bạn làm việc quá lâu với tư thế như trong hình bên dưới, thì đừng thắc mắc tại sao luôn có cảm giác mệt mỏi khi làm việc tại văn phòng nhé. Hãy thay đổi tư thế ngồi của mình cho thật chuẩn, và bạn sẽ thấy công việc cũng chẳng có vấn đề gì khó khăn cả. Cứ VUI VẺ mà làm việc thôi nào!

Kệ màn hình máy tính Monitor Stand cải thiện tư thế ngồi

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề với vai và cổ mỗi khi làm việc trước máy tính? Một chiếc kệ màn hình Monitor Stand từ Plyconcept sẽ giúp bạn điều chỉnh lại vấn đề này. Một tư thế ngồi chuẩn, sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu và một vóc dáng thật chuẩn.

SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Kệ màn hình máy tính không chỉ là vật dụng hữu ích cho sức khoẻ mà còn là món đồ nội thất sáng tạo cho không gian làm việc của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với chiếc bàn làm việc đã quá quen thuộc, tẻ nhạt với những góc cạnh khắp nơi trong văn phòng thì chiếc kệ màn hình Monitor Stand này là dành cho bạn.

Với một combo Desk Set bạn sẽ thấy không gian làm việc thật tươi mới. Chẳng còn các góc cạnh nhàm chám nữa, thay vào đó là những đường cong mềm mại và đầy sức sống.

Bạn sẽ không còn nhìn thấy những mặt bàn với màu sắc nhàm chán nữa, bộ desk set đi cùng kệ màn hình Monitor Stand màu Walnut (gỗ ÓC CHÓ) sẽ cho bạn cảm giác sang chảnh chưa từng thấy.

Kệ màn hình máy tính Monitor Stand cải thiện phong thủy nơi làm việc

Thiết kế đơn giản và hiện đại của chiếc kệ màn hình monitor stand này sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian làm việc hàng ngày của bạn.

CÁCH ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC KỆ MÀN HÌNH PHÙ HỢP

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí kệ màn hình sao cho phù hợp. Thế nên, việc bạn cần làm là điều chỉnh màn hình máy tính của mình theo những lưu ý sau:

Kệ màn hình Monitor Stand cải thiện không gian làm việc

· Nếu hướng nhìn của bạn song song với phần trên cùng của màn hình từ 1-2 inch thì vị trí máy tính đã phù hợp.

· Nếu hướng nhìn của bạn ở giữa hoặc cuối màn hình thì có nghĩa là máy tính của bạn đang ở vị trí quá cao và bạn cần điều chỉnh chúng thấp hơn một chút.

· Nếu hướng nhìn của bạn vượt lên trên phần đỉnh của màn hình, có nghĩa là vị trí màn hình đang quá thấp và bạn cần phải điều chỉnh độ cao của máy tính cho phù hợp.

· Nếu hướng nhìn của bạn vượt quá phần đỉnh của màn hình và bạn đã điều chỉnh vị trí của máy tính nhưng vẫn không thay đổi được khoảng cách, đó là lúc bạn cần một chiếc giá đỡ màn hình phù hợp.

Tham khảo thêm tại: KỆ MÀN HÌNH WALNUT

Cám ơn các bạn đã tin dùng và ủng hộ các sản phẩm từ PLYCONCEPT - Về nhà thấy vui.

Nguồn: Sonice.vn - Bởi AI LE NGUYEN