Kệ trang trí uốn cong xinh xắn với công dụng treo nón bảo hiểm

Ngày đăng: 02/11/2017 11:13 AM

Kệ trang trí uốn cong xinh xắn với công năng độc đáo là treo gọn nón bảo hiểm và treo áo khoát. Khái niệm kệ hành lang còn khá xa lạ ở Việt Nam, nhưng ở Mỹ, Châu Âu và Nhật nơi cuộc sống phóng khoán hơn thì chiếc kệ hành lang là vật bất ly thân của mọi căn nhà đó các bạn.

Và công dụng tuyệt vời của kệ hành lang là treo áo khoác, treo dù, cất giữ chìa khóa hay các vật dụng nhỏ bé khác cần thiết phải mang bên mình khi đi ra ngoài đường. Nếu dịch chuyển sang Việt Nam thì mình có thể thay thế kệ hành lang bằng móc treo áo, hay chuyên nghiệp và đẹp hơn có thể là Kệ Trang Trí uốn cong Plyconcept Joy shelf của tụi mình chẳng hạn.

Kệ trang trí uốn cong Plyconcept Joy Shelf

Kệ trang trí Plyconcept Joy Shelf nhờ có phần ray treo và 3 móc chữ S đa năng, nên không những chỉ để trang trí mà còn là một chiếc kệ hành lang vô cùng độc đáo và rất phong cách trong căn hộ chung cư hay các ngôi nhà hiện đại theo phong cách đơn giản; Móc chữ S được dùng để treo nón bảo hiểm, hoặc áo khoác, phần trên kệ có thể để chìa khóa, hay bình hoa trang trí cho thơm mát nhà.

ke-trang-tri-uon-cong-plyconcept-joy-shelf

Kệ trang trí Plyconcept Joy Shelf có thể đặt mua tại đây; Nếu bạn nào sử dụng để làm kệ hành lang có thể ghi chú, Plyconcept sẽ tặng bạn thêm 1 móc nữa là 4 móc treo chữ S để treo nón cho 1 gia đình chuẩn 4 người.

Kệ trang trí uốn cong Plyconcept Joy Shelf

Với kệ trang trí uốn cong Plyconcept này, hy vọng bạn sẽ có cảm giác vui hơn mỗi khi về đến nhà, vì ..... về nhà mà thấy gọn gàng, ngăn nắp xin xắn ... là vui rồi

Hoàng Nguyễn Minh Phúc

Founder tại Plyconcept - Về nhà thấy vui