Nội thất uốn cong Plyconcept hợp phân phối sản phẩm trên trang thương mại điện tử Sonice.vn

Ngày đăng: 01/08/2017 14:24 PM

Nội thất uốn cong Plyconcept hợp phân phối sản phẩm trên trang thương mại điện tử Sonice.vn, kênh mua sắm các sản phẩm thủ công và thiết kế tại Việt Nam.

Nội thất uốn cong PlyConcept luôn nổ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, một trong những tiêu chí đó là hợp tác với các nhà phân phối uy tính, chất lượng, có hệ thống bán hàng và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính vì vậy Sonice.vn là đơn vị tốt nhất trong việc phân phối các sản phẩm nội thất decor của PlyConcept.com

Sonice.vn là thị trường thương mại điện tử cho phép bạn tự khám phá những sản phẩm xinh đẹp và độc đáo từ các cửa hàng, nhà thiết kế và nhà sáng tạo tại Việt Nam; Sonice.vn xây dựng một hệ sinh thái mua sắm những sản phẩm khó có thể tìm được nơi khác, được tạo ra từ những nhà thiết kế và sáng tạo tại Việt Nam. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp từ Sonice, bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm khách hàng thú vị từ lúc xem hàng trên nền tảng của chúng tôi đến lúc nhận được hàng ngay trước cửa nhà bạn.

Việc hợp tác với Sonice.vn khẳng định các sản phẩm nội thất uốn cong của Plyconcept đang được đón nhận bởi các khách hàng khó tính trong việc lựa chọn các sản phẩm decor, cũng như là một làn gió mới cho các sản phẩm nội thất hiện tại.

bàn sofe Plyconcept

Ngoài ra, Plyconcept.com và Sonice.vn cũng hổ trợ nhau trong việc đưa ra các ý tưởng mới để phát triển dòng sản phẩm nội thất uốn cong mới lạ này sao vừa độc đáo vùa phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam hơn.

Nội thất uốn cong Plyconcept cám ơn các bạn luôn ủng hộ, và luôn góp ý cho Plyconcept, để có thể phụ vụ các bạn tốt hơn.

Hoàng Nguyễn Minh Phúc

Founder tại Plyconcept.com