Nội thất uốn cong PlyConcept hợp tác với HomeOffice.com.vn

Ngày đăng: 24/07/2017 13:53 PM

Nội thất uốn cong PlyConcept hợp tác với HomeOffice.com.vn trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, Office tại nhà.

Nội thất uốn cong PlyConcept luôn nổ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, một trong những tiêu chí đó là hợp tác với các nhà phân phối uy tính, chất lượng, có hệ thống bán hàng và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính vì vậy HomeOffice.com.vn là đơn vị tốt nhất trong việc phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng, Home Office của Plyconcept.com.

Với tiêu chí kinh doanh "Kết hợp nhiều công nghệ hiện đại trong sản xuất sản phẩm, công nghệ internet trong tiếp thị và bán hàng; luôn hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất" Hiện tại sản phẩm của HomeOffice.com.vn đã được sử dụng và đánh giá rất cao bởi hơn 6000 khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trong nước.

Việc hợp tác với HomeOffice.com.vn là bước đi chiến lược của nội thất uốn cong Plyconcept trong việc mở rộng kênh phân phối, để giới thiệu các sản phẩm uốn cong hiện đại và độc đáo của Plyconcept đến được với nhiều khách hàng hơn; bên cạnh đó, đối với HomeOffice.com.vn cũng có một sòng sản phẩm mới chất lượng hơn cung cấp cho các khách hàng trung thành của mình.

nội thất uốn cong plyconcept

Trước mắt trong tháng 07 này, HomeOffice.com.vn sẽ phân phối trước dòng Kệ màn hình uốn cong Plyconcept Monitor Stand trên hệ thống bán hàng của mình, ngoài ra hai bên cũng sẽ hợp tác phát triển các mẫu sản phẩm Home Office uốn cong khác chất lượng hơn, cho thi trường

Nội thất uốn cong Plyconcept cám ơn các bạn luôn ủng hộ, và luôn góp ý cho Plyconcept, để có thể phụ vụ các bạn tốt hơn.

Hoàng Nguyễn Minh Phúc

Founder tại Plyconcept.com