VÁN BẬP BÊNH, VÁN THĂNG BẰNG QUA REVIEW CỦA FANPAGE

Ngày đăng: 21/12/2017 10:55 AM

Ván bập bênh Plyconcept Joy Board hay ván thăng bằng Joy Board là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm phục vụ cho giáo dục trẻ em đến từ Plyconcept. Vậy dưới góc nhìn của các “mẹ bỉm sữa” sẽ như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo qua đánh giá từ Admin của Fanpage Bé Ăn Bé Chơi.

ván bập bênh, ván thăng bằng trên page bé ăn bé chơi

VÁN BẬP BÊNH JOY BOARD THU HÚT CÁC “MẸ BỈM SỮA”

Dưới góc nhìn của một người mẹ nghiên cứu về các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ như Montessori, Reggio hay Steiner thì ván bập bênh hay ván thăng bằng (nguyên bản trong tiếng anh là Rocker Board) là một sản phẩm gợi ý dường như ở tất cả các phương pháp nêu trên và bất kỳ ai nghiên cứu qua các phương pháp  giáo dục này đều biết tới sản phẩm này.

ván bập bênh, ván thăng bằng joy board

Vậy điều gì tạo nên sự đặc biệt ở ván bập bênh Joy Board như vậy? – Đó là vì ván có thể mang lại những hiệu quả tăng cường cho các hoạt động vận động tinh và vận động thô ở trẻ, ngoài ra còn tập cho trẻ khả năng thăng bằng rất tốt.

ván bập bênh, ván thăng bằng joy board

Để hiểu thêm về vận động tinh và vận động thô, có thể tham khảo: VẬN ĐỘNG TINH, VẬN ĐỘNG THÔ Ở TRẺ

"Người lớn nhìn vào sẽ nghĩ ván này có gì mà chơi? Nhưng khi các bé nhìn vào sẽ sáng tạo cả nghìn cách chơi. Bé nhà mình cực thích ván bập bênh luôn. Vừa bập bênh vừa hát . Ngày mai con ngủ dậy lại có trò mới rồi" - Trích chia sẻ của mẹ Diễm Nguyễn

TẠI SAO VÁN BẬP BÊNH LẠI "HIẾM CÓ, KHÓ TÌM" TẠI VIỆT NAM?

Ván bập bênh Joy Board phải thỏa mãn được các tiêu chí của phương pháp giáo dục Montessori như:

-          Ván phải là ván gỗ được uốn cong

-          Ván phải giữ được màu gỗ nguyên bản

Vì đặc thù uốn cong nên việc sản xuất được ván bập bênh đòi hỏi nhiều kỹ thuật sản xuất đặc biệt. Nếu bạn muốn làm một ván uốn cong bằng cách đẽo từ một khối gỗ lớn thì sẽ rất mất thời gian, tốn kém và không thể làm với số lượng lớn. Do đó, chất liệu phải là ván ép nguyên khối uốn cong, đảm bảo sự chắc chắn và chịu lực cao nhưng vẫn uốn cong đủ để các bé sử dụng.

ván bập bênh, ván thăng bằng joy board

Màu sắc của ván bập bênh phải giữ nguyên là màu gỗ để trẻ nhận biết được màu sắc của gỗ và tập cho trẻ tình yêu với tự nhiên.

Ngoài ra, ván bập bênh Joy Board theo đúng thiết kế vẫn giữ độ nhám nhất định của mặt gỗ. Mục đích để trẻ nhận biết được chất gỗ và tạo độ bám cho trẻ khi trẻ thực hiện các trò chơi đòi hỏi sự thăng bằng.

ván bập bênh, ván thăng bằng joy board

Nhờ sự đánh giá từ cộng đồng “Bé Ăn Bé Chơi”, Plyconcept sẽ cải thiện cho sản phẩm VÁN BẬP BÊNH JOY BOARD ngày một tốt hơn để mang đến cho trẻ món quà tuyệt vời nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm về VÁN BẬP BÊNH JOY BOARD tại đây.

ván bập bênh, ván thăng bằng joy board

PLYCONCEPT tự hào là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với các sản phẩm ván bập bênh, ván thăng bằng dành cho giáo dục trẻ em.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi cho PlyConcept phát triển. Mọi ý kiện đóng góp, khiếu nại có thể gọi thẳng cho Hotline của PlyConcept được mở 24/7: 08 6980 6056


Nội thất uốn cong PlyConcept - Về Nhà Thấy Vui

103/7/15 Đường 20, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

Đăng bởi: AYUN PHẠM TRỌNG DUY - Sale Manager tại Plyconcept

tag: ván bập bênh, ván thăng bằng, ván montessori, vận động tinh, vận động thô, rocker board