Giới thiệu

 
PlyConcept tin rằng nhà là nơi bạn muốn trở về khi mệt mỏi với cuộc sống bộn bề ngoài kia, là nơi bạn được quyền vui vẽ, thư giãn thoải mái sau cùng các thành viên trong gia đình. Đó là những giá trị mà PlyConcept luôn muốn mang tới cho bạn thông qua các sản phẩm nội thất uốn cong sống động của mình.
 
PlyConcept lựa chọn các các sản phẩm nội thất không những chỉ phù hợp với không gian nhà bạn mà sẻ cùng bạn tạo ra những câu chuyện vui trong cuộc sống gia đình bạn thông qua cách bạn sử dụng chúng hàng ngày.
 
PlyConcept có những sản phẩm nội thất mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các công việc trong nhà tươi vui và sống động hơn. Thiết kế tập trung vào chức năng sáng tạo với những lợi ích hữu ích; 
Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập Joy được thiết kế với tiêu chí hiện đại, tập trung vào kỹ thuật uốn cong gỗ, để khai thác hiệu năng với tính thực tiễn và phong cách của gổ uốn cong; Các sản phẩm có tính thẩm mỹ trung tính, trang nhã để tăng cường phối hợp với các sản phẩm nội thất hiện có trong gia đình bạn hơn là nổi bật lên riêng một mình nó.
 
* Sứ mệnh 
PlyConcept muốn cùng bạn xây dựng không gian sống của bạn trở nên tươi vui và sống động hơn.