Ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty - Thoát khỏi bệnh táo bón

Ngày đăng: 07/11/2017 15:00 PM

Ghế kê chân xí bệt Plyconcept Squatty Potty là một sản phẩm mới PLYCONCEPT. Cũng như những sản phẩm trước đây, ghế kê chân xí bệt ra đời dựa trên việc giúp cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn, vui vẻ hơn.

Với cuộc sống hiện đại, cường độ làm việc ngày càng tăng kéo theo đó là những căn bệnh mang tính “văn phòng” và “công nghiệp” hơn. Trong đó, việc ngồi nhiều, ít vận động và chế độ ăn uống không phù hợp làm phát sinh những căng bệnh về đường ruột mà điển hình là táo bón, viêm ruột kết... hay xấu hơn là chuyển biến thành ung thư ruột nếu kéo dài.

Tác nhân chính gây ra các bệnh đường ruột là do độc tố không được thải ra ngoài, mà cụ thể nhất là chứng táo bón. Theo các nghiên cứu khoa học thì nguyên nhân chính dẫn đến táo bón 50% là từ chế độ ăn uống, 50% là từ tư thế đại tiện

ghế-kê-chân-plyconcept-squatty-potty (2)ghế-kê-chân-plyconcept-squatty-potty (2)

Hình minh họa tư thế ngồi thuận tiện cho việc đại tiện

Trong cuốn sách “Hãy đối xử tốt với đường ruột” (Charming Bowels) được phát hành ở Đức, tiến sĩ ngành vi sinh học ở Frankfurt – Bà Giulia Enders cho rằng đường tiêu hóa là "cố vấn quan trọng nhất của bộ não", ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần cũng như sức khỏe tiêu hóa. Do đó, chúng ta cần phải đại tiện đúng cách. Ngồi xí bệt đi đại tiện là cách sai, khiến quá trình này kéo dài hơn, Enders giải thích. Nó khiến nhiều người phương Tây mắc bệnh trĩ hoặc viêm ruột thừa nhiều hơn người châu Á.

"Trên thế giới có khoảng 1,2 tỷ người ngồi xổm đi đại tiện, họ hầu như không mắc bệnh viêm ruột thừa hoặc trĩ," The Guardian dẫn lời Enders.

Nếu bạn thấy ngồi xổm với xí bệt của mình quá khó khăn thì đừng lo, ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty hoàn toàn có thể giúp bạn.

ghế-kê-chân-plyconcept-squatty-potty (2)

Ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty được thiết kế với chiều cao ghế đủ chuẩn để tạo tư thế ngồi thuận tiện cho việc hành sự thoải mái hơn nhiều.

Ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty với chất liệu plywood màu gỗ được xử lý tốt sẽ gia tăng độ bền với thời gian, môi trường ẩm ướt và bạn cũng không cần lo vì việc ố màu đâu nhé.

ghế-kê-chân-plyconcept-squatty-potty (2)

Ghế kê chân phù hợp với nhiều không gian nhà vệ sinh

Đặc biệt với trẻ nhỏ, ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty thật sự là một cứu cánh cho các bà mẹ đang đau đầu vì con mình bị táo bón.

Cả nhà tôi đang xử dụng ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty và đều thích mê. Bạn còn chờ gì nữa, hãy lựa chọn ngay ghế kê chân Plyconcept Squatty Potty để mang đến niềm vui cho cả nhà mình!

AYUN PHẠM TRỌNG DUY

Sale Manager tại PLYCONCEPT - Về nhà thấy vui