PLYCONCEPT SẢN XUẤT VÁN BẬP BÊNH GỖ UỐN CONG XUẤT KHẨU ĐI CHILE

Ngày đăng: 04/11/2020 10:11 AM

PLYCONCEPT SẢN XUẤT VÁN BẬP BÊNH GỖ UỐN CONG XUẤT KHẨU ĐI CHILE

Plyconcept thời gian vừa qua đã  hoàn thành xong một "chương mới" cho sản phẩm BEST SELLER ván bập bênh, chất lượng ván được cải tiến nhiều hơn để phù hợp với thị trường Việt Nam và cả thị trường Quốc Tế.

 

Chất lượng và uy tín tạo nên thương hiệu vậy nên Plyconcept đã được công ty 99 Gold Data biết tới và cùng hợp tác sản xuất xuất khẩu lô ván bập bênh xuất khẩu đi Chile.
 
Sau khi xem qua quy trình sản xuất ván bập bênh xuất khẩu tại Plyconcept và thống nhất các yêu cầu cần thiết từ 99 Gold Data. Kế hoạch đã được tiến hành theo đúng tiến trình.
 
 
Các công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, khuôn và máy móc đều được thực hiện chỉnh chu, sao cho tiến độ hoàn thành sản phẩm được chuẩn xác nhất.
Vẫn là tiêu chí chất lượng và an toàn được đưa lên hàng đầu trong mỗi sản phẩm, Plyconcept mong muốn không chỉ trong nước mà cả đối với sản phẩm xuất khẩu ra Quốc Tế cũng phải đạt được những tiêu chí tốt nhất, từ đó không chỉ ván bập bênh mà còn rất nhiều sản phẩm khác của Plyconcept sẽ được mọi người đón nhận nhiều hơn.
 
 
Sau hơn 30 ngày sản xuất thì lô ván xuất khẩu đã được hoàn thiện.
Để đảm bảo chất lượng của ván khi vận chuyển, giảm tránh và hạn chế tối đa những rủi ro như bể, nứt Plyconcept đã rất tỉ mỉ chú trọng vào việc đóng gói sản phẩm. Sao cho khi đến tay những khách hàng ở Chile sẽ hài lòng về sản phẩm mà mình nhận được.
 
 
 
Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác đên từ 99 Gold Data, nếu có thêm cơ hội trong tương lai Plyconcept mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác để cùng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi Plyconcept heart
 
Nguyenxuanthuy - Story Teller tại Plyconcept