QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÁN BẬP BÊNH GỖ UỐN CONG XUẤT KHẨU TẠI PLYCONCEPT

Ngày đăng: 26/10/2020 10:34 AM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÁN BẬP BÊNH GỖ UỐN CONG XUẤT KHẨU TẠI PLYCONCEPT

Dây chuyền sản xuất sản phẩm ván gỗ uốn cong - ván bập bênh Plyconcept sử dụng chất liệu gỗ Plywood và những nguyên liệu khác đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ

Ván được sản xuất phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.
 
Bước 1 : Chọn nguyên vật liệu sản xuất cho ván gỗ. Ván được sản xuât đạt chuẩn Carp-b2 xuất đi Mỹ, do phần cốt bên trong liên kết với nhau không phải bằng keo, mà là bằng bột mì kết dính
 
 
Bước 2 : Lăn kết dính cho từng lớp ván, đảm bảo lớp dính được trải đều, tránh bong tróc trong quá trình sử dụng.
 
 
Bước 3 : Sau khi lăn lớp kết dính, gỗ sẽ được đưa vào khuôn ép nhiệt và định hình độ cong của ván.
 
 
Bước 4 : Sau khi được ép nhiệt và định hình, ván sẽ được thực hiện cắt dư, chà nhám cho ra hình ván gỗ - ván bập bênh hoàn chỉnh.
 
 
Bước 5 : Sơn gốc nước hoàn thiện ván là bước cuối cùng trong khâu sản xuất ván gỗ - ván bập bênh. Sơn gốc nước là ản phẩm sạch và thân thiện với môi trường. Mọi người có thể xem qua Link này nhé !
 
 
Kích thước của ván : Dài 84 - Độ cong : 101 - Cao : 22 và Rộng 29 cm
 
Hiện nay ván bập bênh đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và cả Quốc Tế, các bé được chơi, sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng cho trò chơi của mình. Người lớn có thể dùng ván như 1 dụng cụ tập yoga tại nhà hoặc đơn giản hơn là chơi cùng con nhỏ.

Plyconcept tin rằng, với tiêu chí chất lượng và lắng nghe khách hàng, Ply sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm tốt - giá cả hợp lý với chất lượng.
Ngoài ra còn được freeship khi mua hàng qua Page và Web nữa đó, hãy nhanh tay mua ngay 1 chiếc ván đa chức năng này nhé !
 
Cảm ơn các bạn đã xem bài viết ! heart
 
Nguyenxuanthuy - Story Teller tại Plyconcept