Plyconcept sản xuất bàn ghế gỗ uốn cong cho TheAUSWay cung cấp trường đại học tại Mỹ

Ngày đăng: 24/11/2020 10:06 AM
Plyconcept sản xuất bàn ghế gỗ uốn cong cho TheAUSWay cung cấp trường đại học tại Mỹ
 
Ngoài những sản phẩm nhỏ gọn - tiện lợi Plyconcept còn đảm đương thêm những sản phẩm cần thiết cho tổ ấm như bàn, ghế, tủ,...
 
Thị trường quốc tế luôn chọn lọc những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất để sử dụng - tiêu chí của Plyconcept vẫn luôn đưa chất lượng lên hàng đầu, vậy nên TheAUSWay đã cùng bắt tay hợp tác với tụi mình tạo ra những sản phẩm cho các trường đại học tại Mỹ.
 
 
 
 
 
Các sản phẩm được thiết kế dựa trên bản vẽ cũng như thị hiếu thẩm mỹ theo yêu cầu của The AUS Way - vẫn là chất liệu Plywood nguyên thủy - chân ghế được dùng chất liệu kim loại cao cấp - màu sắc tạo lên sự sang trọng, sạch sẽ phù hợp với nhiều không gian, môi trường khác nhau.
 
Với số lượng khoảng 2000 chiếc ghế + 100 chiếc bàn được xử lí tỉ mỉ trên từng sản phẩm nhằm tạo nên sự uy tín về chất lượng 1 cách tốt nhất Plyconcept có thể làm.
 
 
 
Hiện các sản phẩm đang được bán trực tiếp trên trang Web của TheAUSWay, các bạn có thể truy cập link đính kèm này để xem qua sản phẩm mẫu ghế DC-012 này nhé ! Bao gồm 3 màu sắc rất sang trọng - hợp gu với xu thế hiện đại.
 
Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, tỉ mỉ - để khắc phục tối đa những bất cập trên đường vận chuyển hàng hóa qua thị trường Quốc Tế, bảo đảm cố định về chất lượng sản phẩm.
 
 
 
 
 
 
Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm đến Plyconcept - mong rằng Plyconcept có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của các bạn ngày một tươi mới, tốt đẹp hơn.
 
Nguyenxuanthuy - Story Teller tại Plyconcept