KỆ MÀN HÌNH HAY BÀN KÊ MÀN HÌNH MANG TÀI LỘC ĐẾN

Ngày đăng: 04/12/2017 14:27 PM

Kệ màn hình sẽ mang lại sinh khí, chống lại tà khí tại không gian làm việc. Từ đó làm cho sự nghiệp hanh thông và tài lộc sẽ tự nhiên kéo đến.

Phong thủy tại nơi làm việc

Bạn có biết những vật mang góc nhọn, đường thẳng thường dễ tạo cảm giác khó chịu và áp lực cho người tiếp xúc. Vì những góc nhọn và cạnh thẳng đó mang lại một loại khí mà trong phong thủy gọi là TÀ KHÍ. Nhiệm vụ của chúng là làm bạn khó chịu đến cùng cực, lấy sạch đi may mắn của bạn.

Còn một loại khí khác gọi là SINH KHÍ, loại khí này thì ngược lại với TÀ KHÍ vì nó mang lại sự ôn hòa, dễ chịu và may mắn cho người tiếp xúc, hoặc ít nhất là nó hạn chế, kiềm tỏa TÀ KHÍ. Loại SINH KHÍ này thường được sinh ra bởi những góc tròn và đường cong.

Để có một sự nghiệp hanh thông và tài lộc đến nhiều hơn thì người đi làm cần nắm rõ được nguyên lí cơ bản của phong thủy và áp dụng nó tại nơi làm việc. Hãy tưởng tượng thế này nhé:

- Bạn là nhân viên ngồi ở một góc ngay ngã ba của văn phòng và ai đi lại tại chỗ đó đều hướng đến bạn

- Sau lưng bạn là một ông sếp "hắc ám" chuyên địa xem màn hình của bạn có gì.

- Rồi phía trên đầu bạn là cây đà nhà chỉa thẳng xuống.

Cảm giá thật không dễ chịu đúng không? Vậy có cách nào để cho mọi thứ trở nên dễ chịu hơn không?

Những góc cong và bo tròn mềm mại

Nếu thêm vào trong không gian làm việc của bạn một vài đường cong, một vài góc bo tròn sẽ tạo ra cảm giác mềm mại và uyển chuyển hơn.

Chính những sự mềm mại và uyển chuyển đó sẽ giảm bớt đi những áp lực mà bạn đang phải chịu. Tinh thần thư thả, công việc sẽ hiệu quả và may mắn sẽ đến với bạn thôi.

Kệ màn hình uốn cong nguyên khối tạo sinh khí cho góc làm việc

Và đó là lý do mà kệ màn hình, kệ kê màn hình hoặc kệ để màn hình (bất cứ cách gọi nào bạn muốn) của Plyconcept được thiết kế uốn cong nguyên khối thay vì vuông vức. Vì chúng tôi hiểu điều bạn cần là gì. Này nhé:

- Thiết kế nguyên khối tạo cảm giác chắc chắn và liền lạc hơn là ghép nhiều mảnh lại với nhau. Bạn sẽ cảm thấy vững chãi hơn với kệ màn hình của chúng tôi.

- Thiết kế uốn cong và bo tròn mang đến SINH KHÍ tại nơi làm việc. Mang tấm lòng cầu mong mọi việc tốt đẹp của Plyconcept đến với bạn.

- Hơn nữa, với thiết kế uốn cong nguyên khối sẽ tạo ra chút tươi mới cho bàn làm việc. Cứ tận hưởng và làm việc thôi.

Kệ màn hình làm cho góc làm việc đầy sức sống và tràn ngập sinh khí

Hãy cùng Plyconcept mang tài lộc về nhé.

Xem thêm tại: Kệ Màn Hình

PLYCONCEPT - Về nhà thấy vui

Đăng bởi: AYUN PHẠM TRỌNG DUY - Sale Manager tại Plyconcept

tag: kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình