Kệ màn hình uốn cong PlyConcept Monitor Stand version 2.0 có gì mới

Ngày đăng: 04/07/2017 21:54 PM

Kệ màn hình uốn cong PlyConcept Monitor Stand version 2 có những ưu điểm mới là rộng hơn, chân kệ điệu đà hơn, để đỡ cập kênh, và đặc biệt có thêm phiên bản màu trắng cho các bạn thêm lựa chọn.

Kệ màn hình uốn cong Plyconcept Monitor Stand sau thời gian ra mắt ban đầu đã được các bạn ủng hộ rất nhiệt tình. Đây là sản phẩm mới nên sẽ khó tránh khỏi những lỗi lầm trong sản phẩm, Plyconcept tụi mình thừa nhận những sai sót trên và cố gắng hết mình để hoàn thiện cho dòng sản phẩm này.

Đầu tháng 07/2017, PlyConcept đã tung ra version 2 của kệ màn hình uốn cong PlyConcept Monitor Stand với những thay đổi tích cực như sau:

1/ Độ rộng của kệ được nâng lên thành 20 cm thay vì 17 cm như mẫu cũ, cho diện tích đặt màn hình lớn hơn, và thế kệ được vững hơn; do đó bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như kệ màn hình Monitor Stand, kệ Imac, kệ Laptop ... hay Một chiếc kệ để đồ uốn cong làm điệu cho bàn làm việc của bạn chẳng hạn.

kệ màn hình uốn cong plyconcept monitor stand

2/ Chân kệ được đánh lõm điệu đà hơn tạo một điểm nhấn đẹp cho kệ. Nhờ việc đánh lõm này mà điểm tiếp xúc của kệ với mặt phẳng chỉ còn 4 điểm giúp kệ vững hơn và không bị cập kênh.

kệ màn hình uốn cong plyconcept monitor stand

3/ Ra mắt phiên bản kệ màn hình uốn cong Plyconcept Monitor Stand (White) phiên bản màu trắng; vật liểu phủ ngoài là Laminate của WilsonArt màu trắng chống trầy và dễ lau chùi. Bạn yên tâm là dù màu trắng nhưng sẽ không bị dơ.

kệ màn hình uốn cong plyconcept monitor stand

Đây không phải là bản cuối cùng của kệ màn hình uốn cong PlyConcept Monitor Stand, mà kệ sẽ tiếp tục hoàn thiện kể cả về kiểu dáng và chất liệu để bạn có thể sử dụng kệ một cách hiệu quả nhất, dựa trên 2 giá trị mà chiếc kệ màn hình này mang lại cho bạn đó là: MỘT là nâng cao màn hình để bạn không phải cuối đầu xuống khi ngồi lâu trên máy tính gây ảnh hưởng đến xương sống của bạn, HAI là cho bạn một không gian làm việc gọn gàng hơn.

Do đó các góp ý của các bạn cho Plyconcept là rất quan trọng, rất đáng quý, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành củng PlyConcept vì một không gian sống vui tươi hơn.

Kệ màn hình uốn cong PlyConcept Monitor Stand version 2 đang được bán TẠI ĐÂY.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Hoàng Nguyễn Minh Phúc

Founder tại Plyconcept.com