Nội thất Plyconcept bàn giao lô hàng bàn uốn cong cho UMA

Ngày đăng: 23/03/2018 10:33 AM

 

Thời gian vừa qua nội thất Plyconcept đã hợp tác với UMA Furniture cùng nhau phát triển các sản phẩm nội thất uốn cong độc đáo, phù hợp với cả nơi làm việc lẫn nhà ở. Cho đến nay, UMA - với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước- đã giúp Plyconcept rất nhiều trong việc mang thương nội thất uốn cong đến gần hơn với người dân.

Bàn uốn cong phân phối bởi Plyconcept
 

Giá trị cốt lõi

Không chỉ cùng nhau hướng đến các sản phẩm nội thất, ở UMA và Plyconcept còn có nhiều điểm tương đồng mà ít ai thấy được. UMA nổi tiếng với phương châm "Biến house thành home". Bởi house đơn giản chỉ là một căn nhà trống rỗng không khác gì một căn phòng bị bỏ hoang. Còn home, đó là nơi có người, có đồ đạc, có nội thất trang trí,... Trong khi đó, nội thất Plyconcept với slogan "Về nhà thấy vui" với mong muốn sẽ lan tỏa niềm vui được đến nhiều người.

Đúng vậy! Cả hai thương hiệu đều hướng tới giá trị CON NGƯỜI, bên cạnh các giá trị quan trọng khác như THIẾT KẾ, DỊCH VỤ và SỰ PHÁT TRIỂN. Trên đã phát triển này, Plyconcept và UMA Furniture đã tiếp tục kí kết những thỏa thuận mới, hứa hẹn hợp tác phát triển lâu dài. Bằng chứng là, mới đây một lô hàng bàn uốn cong tiếp tục được bàn giao đến UMA bởi Plyconcept.

Nội thất Plyconcept bàn giao lô hàng cho UMA

Lợi thế hợp tác

Việc hợp tác với UMA là một lợi thế lớn cho Plyconcept trong việc mạnh dạn triển khai các concept nội thất uốn cong mà Plyconcept đã ấp ủ lâu nay. Nhờ kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường của UMA, các concept uốn cong của Plyconcept sẽ được thẩm định về tính thực dụng cũng như mức độ phù hợp với gia đình của bạn.

Lô hàng của nội thất Plyconcept được vận chuyển đến UMA


 

Nội thất uốn cong Plyconcept xin cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ trong thời gian qua, và góp ý cho Plyconcept, để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.

 

Nguyễn Tuấn Anh

Storyteller tại Plyconcept