PlyConcept nội thất uốn cong hợp tác với kênh thương mại điện tử Shopee.vn

Ngày đăng: 28/06/2017 12:56 PM

PlyConcept nội thất uốn cong hợp tác với kênh thương mại điện tử Shopee.vn.

+ Là doanh nghiệp nhỏ và còn non trẻ nên dịch vụ của Plyconcept chưa được tốt, nhưng Plyconcept không ngừng nổ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Một trong những nổ lực đó là ký hợp đồng hợp tác với các trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam mà Shopee.vn là một trong những lựa chọn của PlyConcept vì có chung nhiều định hướng phát triển.

+ Bạn được lợi ích gì khi mua hàng của PlyConcept trên Shopee.vn;

1/ Shopee.vn cùng Plyconcept sẽ cùng hổ trợ nhau để tạo những chương trình giảm giá tốt nhất cho các bạn theo từng chủ để trong tháng hay trong tuần;

2/ Mua hàng của PlyConcept trên Shopee bạn vẫn được chính sách bảo hành bình thường đối với khách hàng của PlyConept; 

3/ Mua hàng của PlyConcept trên Shopee, dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, từ miền núi hay hải đảo bạn vẫn sẽ được COD mua hàng bình đẳng như các bạn ở thành phố, nhờ hệ thống giao hàng rộng khắp và nhanh của Shopee.

4/ Các sản phẩm của PlyConcept trên Shopee luôn được Stock sẵn dành riêng cho Shopee, hạn chế tình trạng đặt hàng nhưng không có hàng.

5/ Và nhiều lợi ích khác mà mình nghĩ bạn nên tự trải nghiệm ...

+ Ý kiến cá nhận mình thì bài viết này để thông tin về việc hợp tác với Shopee vậy thôi nhưng hễ các bạn mua hàng của Plyconcept từ kênh nào đều được phục vụ bình đẳng như nhau; điểm mạnh của mua hàng ở Shopee là sẽ có những chương trình Flash Sell khủng do Shopee trợ giá, khi đó Plyconcept sẽ thông tin đến các bạn nhanh nhất trên các trang thông tin của Plyconcept; điểm trừ là Sản phẩm của PlyConcept trên Shopee sẽ hạn chế chút xiu vì phải phù hợp với việc vận chuyển nên các sản phẩm to to sẽ không có trên trang của Shopee nhé.

+ Đường link của PlyConept tại Shopee tại đây. hoặc các bạn có thể search https://shopee.vn/plyconcept

* Cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của PlyConcept.com, vì một không gian sống sinh động và vui vẽ hơn.

Hoàng Nguyễn Minh Phúc

Nội thất uốn cong PlyConcept

103/7/15 Đường 20, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM.