THIẾT KẾ KHÔNG GIAN KHOA HỌC VỚI KỆ MÀN HÌNH HAY KỆ ĐỂ MÀN HÌNH

Ngày đăng: 04/12/2017 14:03 PM

Kệ màn hình sẽ giúp bạn sắp xếp không gian làm việc một cách khoa học hơn.

Sự bất tiện trên bàn làm việc

Bạn có một chiếc bàn làm việc QUÁ CHẬT CHỘI?

Bàn làm việc của bạn nhiều giấy tờ NHẤT NHÌ SÀI GÒN?

Bàn làm việc của bạn bề bộn HÀNG ĐẦU VỊNH BẮC BỘ?

Nếu bạn trả lời đúng cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên thì xin chúc mừng bạn, bạn đang đọc đúng thứ cần đọc rồi đấy. Vì ở Plyconcept, chúng tôi rất hiểu một chiếc bàn làm việc bình thường ở các công sở đang mang lại sự bất tiện ra sao. Để chúng tôi liệt kê ra nhé.

Đầu tiên là đống dây điện lằng nhằng của máy tính, máy in, máy scan...tất cả số đó như bày ra một mạn nhện đầy trêu ngươi trên bàn của bạn. Nếu là một người cầu toàn thì thật sự đó là cả một thảm họa. Nhưng biết nhét chúng vào đâu nhỉ?

Còn nếu bạn làm trong ngành tài chính, ngân hàng hoặc các ngành kế - kiểm (toán) thì tôi cá là hồ sơ giấy đang trực chờ đầy bàn của bạn. Bạn muốn làm việc với đống hồ sơ đó để kịp giờ dẫn gấu đi xem phim nhưng nhìn xuống bàn thì keyboard và mouse nằm chình ình. Thật là ác mộng.

Hay đơn giản hơn, bàn của bạn chẳng đủ chỗ để trưng bày một số thứ dễ thương, một cái chậu cây để bàn. Ước gì cái bàn rộng hơn nhỉ?

Màn ảo thuật của kệ màn hình

Tôi nói là ảo thuật nhưng chẳng có áo choàng, chẳng có mũ ảo thuật gia gì đâu nhé. Đơn giản chỉ là một chiếc kệ màn hình uốn cong, nguyên khối của Plyconcept thôi.

Chiếc kệ này có tác dụng gì? – Tôi sẽ nói ngay đây

Kệ màn hình giúp thu gọn đồ dùng trên bàn xuống dưới màn hình

Khi đặt nó trên bàn chiếc bàn của bạn sẽ có nhiều không gian trống hơn. Chắc là có người sẽ nghĩ rằng nếu đặt nó trên bàn nó sẽ choáng không gian hơn. Không đâu, vì khi đặt màn hình máy tính lên trên đó bạn sẽ tạo ra một khoản trống phía dưới kệ, không gian này đủ để bạn dọn dẹp hết đống dây điện lằng nhằng và bàn phím hay chuột nằm chình ình.

Lúc này bạn sẽ có thêm khoản không gian để kê thêm chậu cây để bàn, có chỗ để làm việc với hồ sơ giấy.

kệ màn hình giúp cho bàn làm việc gọn gàng hơn

Hơn nữa, với thiết kế uốn cong nguyên khối sẽ tạo ra chút tươi mới cho bàn làm việc. Cứ tận hưởng và làm việc thôi.

Xem thêm tại: Kệ màn hình

PLYCONCEPT - Về nhà thấy vui

Đăng bởi: AYUN PHẠM TRỌNG DUY - Sale Manager tại Plyconcept

tag: kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình, kệ để màn hình, bàn kê màn hình